Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo nhà củ cực hay

Sửa chữa cải tạo nhà cũ là điều rất cần thiết sau vài năm sử dụng, căn nhà của bạn sẽ cũ kỹ xuống cấp, vì thế bạn muốn chuyển sang căn nhà mới, nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua nhà mới, hay phá xây lại, vì thế biện pháp bạn có thể lựa chọn là cải tạo lại nhà cũ đấy.

sua nha 3

Tuy nhiên việc cải tạo cũng gặp nhiều khó khăn, bởi nó bị ràng buộc bởi kết cấu có sẵn. Cùng công ty Fit Architecture-Fit Group “bỏ túi” những kinh nghiệm cải tạo nhà đúng cách và nhanh chóng nhất.

Việc sửa chữa và cải tạo nhà cũ có thể tiết kiệm lên đến 1/3 giá trị khi xây dựng ngôi nhà mới bởi có thể tận dụng được toàn bộ phần móng, tường bao quanh, sàn nhà các tầng. Tuy nhiên việc cải tạo nhà cũ cũng không hề dễ dàng gì cho gia chủ và bên thi công bởi những hạn chế về cấu trúc của ngôi nhà cũ.

Với kinh nghiệm Thiết Kế và Thi Công chuyên nghiệp nhiều thể loại công trình, chúng tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm sửa chữa và cải tạo nhà cũ, hi vọng ít nhiều giúp được bạn.

  • – Bước 1: Cần khảo sát kỹ lưỡng hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình (có thể là nhà kết cấu tường chịu lực).
  • – Bước 2: Xem xét kết cấu hiện trạng để đưa ra phương án cải tạo thích hợp nhất để đạt được các không gian trong nhà hợp lý nhất, thu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, thông gió tốt nhất. Trong bước này có thể đưa phương án gia cố một số vị trí móng, để cấy thêm cột, tăng kết cấu chịu lực.
  • – Bước 3: Lên bản thiết kế, bước này rất quan trọng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cho ra bản thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất theo sự kết hợp giữa các chuyên gia và mong muốn của chủ nhà…
  • – Bước 4: Thống nhất phương án thi công và đưa ra Báo giá cải tạo sửa chữa.
  • – Bước 5: Tiến hành thi công theo phương án thống nhất từ ban đầu.

sua nha 2

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây nhà, thiết kế nhà, sửa chữa và cải tạo nhà cũ…v..v..cần được tư vấn hay đơn giản là tìm 1 đơn vị uy tín hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

🏨 FIT ARCHITECTURE – FIT GROUP
📊 Số 25 Đường Hai Tháng Chín, Đà Nẵng
☎️ 0934.843.998 – 0904.961.886
#FITGROUP

Bài viết liên quan

kinh nghiệm bảo dưỡng bê tông

Trong quy trình xây dựng một công trình, có rất nhiều điều phải quan tâm. Chất lượng công trình vẫn là nỗi lo hàng đầu của chủ nhà, trong đó

Kinh nghiệm mở quán cafe sân vườn

Mở quán cafe sân vườn vẫn không ngừng phát triển và đưa về những khoảng lợi nhuận khổng lồ cho những nhà kinh doanh có chiến lược và nắm bắt